• TP.HCM: 1900 633 379 - 0948 748 368
  • Hà Nội:   0948 748 368 - 0917 67 1239
  • Đắk Lắk: 0941 37 88 33
  • Đà Lạt:   1900 633 379
  • Email: cs@tinedu.vn

Tổng Quan Về Trường Anh Ngữ CIJ - Sparta - Cebu

Trường Anh ngữ CIJ được xây dựng theo mô hình Sparta, đặc biệt ký túc xá tại đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hơn nữa nó còn được được xây dựng theo hướng nhìn ra biển. Nơi đây sẽ tạo cho bạn cảm giác như là một khu nghỉ dưỡng cao cấp, yên bình có thể sưởi ấm những tâm hồn cô đơn nhất.

Hai mục tiêu của CIJ Sparta đang hướng đến đó là tạo một môi trường học tập đạt chất lượng cao, nâng cao năng lực tiếng Anh của học viên trong thời gian ngắn, vừa là một khu nghỉ dưỡng cao cấp để học viên có thể thư giãn hưởng thụ sau những giờ học căng thẳng.

Tại CIJ Sparta khóa học Power Sparta và IELTS cũng được nhà trường áp dụng. Trước bữa sáng vào lúc 6h30 học viên phải xem lại từ vựng để chuẩn bị cho bài kiểm tra sắp diễn ra. Và bài kiểm tra đặt câu vào lúc 20h50 sẽ kết thúc một ngày học tập đầy căng thẳng. Đối với các chương trình học tập chuyên sâu thì thời gian học lên đến từ 10-12 tiếng mỗi ngày. Từ  21h là thời gian nghỉ ngơi thư giãn hoặc ôn luyện của học viên. Nhưng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 thì các học viên không được ra ngoài.

Với phương pháp giảng dạy Sparta cung cấp cho học viên số lượng giờ học 1:1 lên đến 6 tiếng một ngày. Đây là một trong những niềm vinh hạnh rất lớn của CIJ Sparta, và đây cũng là trường Anh ngữ cung cấp số giờ học 1:1 nhiều nhất trong số các trường Anh ngữ tại Philippines.

Trường Anh ngữ CPI Cebu Philippines
Trường Anh ngữ CIJ Cebu Philippines

Trường Anh ngữ CIJ Sparta tọa lạc tại thành phố Liloan, cách trung tâm thành phố Cebu tầm 30 phút đi taxi. Nếu so với thành phố Cebu thì ở đây không ồn ào náo nhiệt bằng mà có phần yên tĩnh hơn và tình hình an ninh ở đây ổn định hơn rất nhiều. Tại CIJ vào mỗi cuối tuần có xe Shuttle để đưa đón học viên miễn phí tới các khu vực trung tâm thành phố Cebu.

Diện tích của trường khá nhỏ với quy mô chỉ tầm 80 học viên, nên việc chăm sóc cũng như giảng dạy cho các học viên được chu đáo, kỹ càng hơn.   

Lịch sử hình thành và phát triển của CIJ Sparta

Trường Anh ngữ CIJ Sparta trước đây là một khu nghỉ dưỡng, được mua lại sửa chữa thành một ngôi trường CIJ như ngày nay. Tuy trường được xây dựng như một khu nghỉ dưỡng và trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhưng so với những ngôi trường khác có cơ sở vật chất tương tự tại Philippines thì học phí tại đây lại rẻ hơn rất nhiều.  

Tên trường

CIJ Academy Sparta Campus

Địa chỉ

08, 302 Martini Street, Pablacion, Liloan, Cebu

Thành lập

Năm 2015 (là cơ sở thứ 2 của CIJ Class được thành lập năm 2012)

Quy mô

70 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và cấp phép của Phòng giáo dục

Khóa học

Power Sparta, IELTS

Giáo viên

1 giáo viên bản ngữ (Anh), 40 giáo viên Filipino

Cơ sở trường học

Trường học và ký túc xá cùng trong 1 khuôn viên, phòng tự học, phòng máy tính, Cafeteria, hồ bơi

Ký túc xá

Có thể sử dụng Wi-fi (chỉ ở Cafeteria và phòng tự học), giường ngủ, tủ đựng quần áo, két an toàn, bàn ghế, điều hoà, tủ lạnh, nhà vệ sinh (vòi tắm nóng lanh), tất cả các phòng nếu hướng ra biển

Dịch vụ tiện ích khác

Có 2 bể bơi, phòng tập thể dục, khu luyện chơi Golf, khu ngôi nghỉ ngơi hướng ra biển, khu vực sử dụng Wifi

 

Những đặc điểm nổi bật tại trường Anhn ngữ CIJ

Là trường Anh ngữ có số lượng tiết học 1:1 nhiều nhất Cebu

Tổ chức nhiều lớp học dành cho các học viên có trình độ bắt đầu hoặc sơ cấp, có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh từ sơ cấp tiến lên trình độ trung cấp chỉ trong thời gian ngắn.

Tại đây có các khóa học chuyên sâu với 10-12 tiết học mỗi ngày. Và học viên có thể tùy chọn tham gia lớp học 1:1 từ 4-5 tiết mỗi ngày.

Tại CIJ nhà trường sử dụng chính sách EOP (English Only Policy) “chính sách chỉ nói tiếng Anh” nghiêm cấm giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ. Trong khu vực nhà trường bắt buộc học viên phải sử dụng tiếng Anh.

Nhà trường sẽ tổ chức các bài kiểm tra về từ vựng, cách đặt câu hỏi vào các ngày giữa tuần và điều này đem lại hiệu quả rất cao cho những học viên chưa nắm vững các kiến thức căn bản.

Mô hình lớp học 1:1 tại CIJ

Mô hình lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ CIJ Philippines

Trong quá trình học tập, nếu học viên cảm thấy môi trường ở đây chưa phù hợp thì có thể chuyển qua cơ sở CIJ Classic để học. Cách quản lý ở đây thì có phần dễ dàng hơn là học viên có thể ra ngoài tự do sau giờ học.

Chương trình học tập sát với thực tiễn, giáo viên hướng dẫn tận tình

Với mong muốn đem lại hiệu quả, chất lượng cao nhất cho học viên, vì thế các giáo viên tại đây hướng dẫn rất tận tình, khi có thắc mắc hay có chỗ nào chưa hiểu, học viên có thể hỏi giáo viên bất kỳ lúc nào. Học viên cũng có thể tự thiết kế những môn học phù hợp với mình nhất.

Là trường có số lượng học viên khá ít nên có thể dễ dàng chăm sóc và quản lý giúp cho học viên học tập tốt hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian yên tĩnh

CIJ Classic nằm ở khu ngoại ô của thành phố Cebu nên không gian ở đây rất yên tĩnh, không khí trong lành, mát mẻ dễ tập trung cho việc học. Nằm tại thành phố Liloan cách trung tâm thành phố Cebu tầm 30 phút đi taxi. Đặc biệt từ khuôn viên của nhà trường cũng có thể dễ dàng nhìn thấy cảnh biển Cebu xinh đẹp. Những trung tâm thương mại lớn ở xung quanh trường nên các học viên có thể mua sắm hoặc giải trí và cũng thuận tiện hơn trong nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Vì vị trí địa lý của trường khá thuận lợi nên tại đây học viên cũng có thể ngắm cảnh mặt trời mọc để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Trong khuôn viên trường cũng được trang bị những tiện ích hiện đại như hồ bơi rộng lớn, mát mẻ, phòng tập gym, sân chơi golf,.. để đáp ứng những nhu cầu giải trí của học viên.

Những chương trình đào tạo và khóa học tại CIJ Sparta

Khoá học

Giờ học thường lệ

Giờ tự chọn

Power Sparta 4

4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữ

2h kiểm tra từ vựng viết luận, 1h tự học bắt buộc

Power Sparta 5

5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữ

Power Sparta 6

6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữ

Power IELTS Bridge

6 tiết 1:1 +  2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữ

Power IELTS Guarantee

6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm GV bản ngữ

 

Thông thường thì học viên có từ 7-9 tiết học, và học viên sẽ có bài kiểm tra từ vựng, cách đặt câu vào các ngày trong tuần vào buổi sáng và tối. Vào mỗi buổi tối học viên có một giờ học bắt buộc nên các giờ học trong ngày từ 10-12 tiếng. Về chương trình tiếng Anh tổng quát ESL ở các trường đều giống nhau chỉ khác nhau đôi chút về số lượng lớp học 1:1 và được phân thành Power Sparta 4, 5, 6.

Các bài kiểm tra tại trường Anh ngữ CIJ Spart

Bài kiểm tra Level test để kiểm tra trình độ đầu vào dành cho các học viên mới vào sáng thứ hai hàng tuần. Nội dung của bài kiểm tra là 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết.

Bài kiểm tra Progress Test: Để đánh giá trình độ học viên hàng tháng. Bài kiểm tra được thực hiện vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng. Mục đích của bài kiểm tra này là để đánh giá mức độ tiếp thu của học viên trong một tháng. Gồm các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết và từ vựng. Nếu học viên vượt qua bài kiểm tra với điểm số cao thì có thể nhận được phần thưởng khuyến khích của trường và giấy chứng nhận danh dự.

Hàng tháng các học viên sẽ được làm bài thi thử TOEIC từ một đến hai lần.

Kiểm tra cách viết câu và từ vựng: Bài kiểm tra này thường được tổ chức vào mỗi sáng vào tối hàng ngày. Đối với phần kỹ năng viết câu nếu học viên không đạt điểm số 80/10 thì bắt buộc sẽ phải thi lại.

Lịch học trong một ngày của CIJ

Thời gian

Lớp học

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

06:30 – 07:20

Lớp buổi sáng

Kiểm tra từ vựng

07:20 – 07:50

Giờ ăn

Ăn sáng

08:00 – 08:50

Lớp học thứ 1

Lớp 1:1 (Nói)

08:55 – 09:45

Lớp học thứ 2

Lớp 1:1 (Đọc)

09:50 – 10:40

Lớp học thứ 3

Lớp 1:1 (Nghe)

10:45 – 11:35

Lớp học thứ 4

Lớp 1:1 (Viết)

11:40 – 12:30

Lớp học thứ 5

Lớp 1:1 (Ngữ pháp)

12:30 – 13:30

Giờ ăn

Ăn trưa

13:30 – 14:20

Lớp học thứ 6

Lớp nhóm nhỏ (1:4) (Hội thoại)

14:25 – 15:15

Lớp học thứ 7

Lớp nhóm nhỏ (1:4) (Từ vựng)

15:20 – 16:10

Lớp học thứ 8

Lớp nhóm (GV bản ngữ) (Hội thoại 2)

16:15 – 17:05

Lớp học tùy chọn/ Tự học

Tham gia tự do

17:10 – 18:00

18:00 – 19:00

Giờ ăn

Ăn tối

19:00 – 19:50

Lớp buổi tối

Tự học

20:00 – 20:50

Lớp buổi tối

Kiểm tra viết câu

21:00 trở đi

 

Giờ tự do hoặc tự học

Những dịch vụ và hoạt động nổi bật

Vào cuối tuần và các ngày lễ sẽ có các xe Shuttle đưa đón học viên miễn phí đến các trung tâm thương mại và mua sắm.

Vào mỗi thứ 7 hàng tuần nhà trường có tổ chức các hoạt động như Hopping, du lịch, tham quan các khu nghỉ dưỡng, các hoạt động tình nguyện,…

Tiệc BBQ: Được nhà trường tổ chức mỗi tháng một lần cho các học viên có thể vui chơi ăn uống, giao lưu với nhau.

Nếu những học viên nào không thích sự gò bó, mà thích sự tự do hơn thì có thể chuyển qua trường CIJ Classic để học. Và khi di chuyển học viên không cần phải đóng lại các khoản phí địa phương, chỉ cần đóng phí chuyển trường là 1000 peso.

Tại đây nhà trường cũng áp dụng chính sách EOP, chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh trong khuôn viên trường.

Quy định ở đây cũng khá khắc khe, từ thứ 2 đến thứ 5 học viên không được phép ra ngoài, các ngày thứ 6, 7 và chủ nhật giờ giới nghiêm là 23 giờ.

Các tiện ích hiện đại tại trường Anh ngữ CPI
Tại trường Anh ngữ CPI có rât nhiều tiện ích hiện đại

Điều kiện nhập học và những lưu ý

Để tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn thì các học viên nên đăng ký trước 4 tuần.

Lịch khai giảng của trường vào mỗi thứ 2 hàng tuần và đón tại sân bay 2 lần mỗi tháng.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký học viên vui lòng xem thêm thông tin về lịch học và các nội quy khác của trường.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu chi tiết trường Anh ngữ CIJ Sparta, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được những ưu điểm cũng như những giá trị của ngôi trường này của ngôi trường này mang lại.

Nếu các bạn vẫn còn boăn khoăn thì hãy liên hệ ngay với du học TinEdu, để đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn một cách đầy đủ nhất.

Hình Ảnh Hoạt Động

Lớp Học Tiếng Anh

Về Chúng Tôi

Du học TinEdu là công ty thành viên của Tingroup - thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học Philippines. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ cho du học sinh toàn quốc.

DU HỌC CÁC NƯỚC

Duhocuytin.vn

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại tư vấn: 1900 633 379

Hotline: 0948 748 368

Email: duhoc03@vietuytin.vn

 

Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: P.608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P.Khâm Thiên, Q.Đống Đa

Điện thoại: 1900 633 379

Hotline: 0948 748 368

Email: hanoi@vietuytin.vn

 

Văn Phòng Đắk Lắk

Địa chỉ: 55 Lý Thái Tổ, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 1900 633 379

Hotline: 0941 37 88 33

Email: daklak@vietuytin.vn

 

VĂN PHÒNG ĐÀ LẠT

Địa chỉ: TP.Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 1900 633 379

Hotline: 0948 748 368

Email: nguyenkhai@vietuytin.vn