• TP.HCM: 1900 633 379 - 0948 748 368
  • Hà Nội:   0948 748 368 - 0917 67 1239
  • Đắk Lắk: 0941 37 88 33
  • Đà Lạt:   1900 633 379
  • Email: cs@tinedu.vn

Giới Thiệu Trường Anh Ngữ CELLA Premium, Cebu Philippines

Philippines là đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống, vì thế mà tại đây có rất nhiều trường Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những số đó phải kể đến trường Anh ngữ CELLA Premium là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất và có thể đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất của từng học viên.

Những yêu cầu của học viên tại đây chủ yếu là đòi hỏi số lượng tiết học 1:1 cao, những giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, lịch học linh hoạt có thể điều chỉnh theo yêu cầu của từng học viên. Cơ sở vật chất rất hiện đại và khang trang. Xung quanh trường có nhiều quán ăn, cửa hàng, gần trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc đi lại… và trường Anh ngữ CELLA Premium chính là có thể đáp ứng được các tiêu chí trên một cách tốt nhất.

Tổng quan về trường Anh ngữ CELLA Premium

Với khóa học Power Speaking 6, bao gồm 6 tiết học một kèm một trong ngày, cùng với hai lớp học nhóm là thế mạnh chính của trường Anh ngữ Cella Premium. Giáo trình giảng dạy 6 tiết học 1:1 trong một ngày hiện nay hầu như rất ít trường làm được.

Trường Anh ngữ Cella Premium Cebu
Khuôn viên trường Anh ngữ Cella Premium, Cebu

Đặc biệt là các giáo viên tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, không có giáo viên làm theo thời vụ nên họ có thể hoàn toàn tập trung 100% vào công việc giảng dạy. Có hơn 60% các giáo viên tại đây từng tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng Cebu Normal University của Philipines.

Một điểm đặc biết khiến cho trường anh ngữ CELLA Premium thu hút nhiều học viên nữa đó là vị trí địa lý thuận lợi. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trục đường AS Fortuna là con đường chính tại thành phố Cebu, hai bên đường có nhiều siêu thị nhỏ, các quán café, cửa hiệu, nhà hàng, chuỗi thức ăn nhanh,… rất thuận tiện cho cuộc sống hằng ngày của các học viên. Đây cũng là khu vực có tình hình trị an rất ổn định nên bạn có thể yên tâm cho việc học tập của mình.

Tại đây, các học viên có thể lựa chọn, sắp xếp những môn học cần thiết cho mình, từ đó bạn có thể củng cố thêm những kiến thức mà mình còn yếu kém. Điểm mạnh nhất của trường là luyện nói chuyên sâu cấp tốc, khóa học này cực kỳ thích hợp cho những bạn không có nhiều thời gian học tập. Thay vì học từ 4-5 tiết 1:1 mỗi ngày như tại một số trường Anh ngữ khác thì tại CELLA Premium học viên phải học với cường độ cao hơn là 6 tiết 1:1 mỗi ngày.

Lịch sử hình thành và phát triển của trường Anh ngữ CELLA Premium

Trường Anh ngữ CELLA Premium được thành lập vào năm 2006, trường đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển tại Cebu. Đã có hơn 10.000 học viên từng tốt nghiệp tại đây. Vào tháng 12/2014 trường vừa chuyển qua cơ sở mới với phòng học rộng rãi sang trọng hơn, ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi tạo sự thoải mái nhất cho học viên trong quá trình học.

Một điểm mạnh tại CELLA Premium nữa là học phí ở đây khá rẻ. Cùng với chương trình nhiều tiết học 1:1, ký túc xá mới đẹp, sang trọng, vị trí thuận lợi, anh ninh đảm bảo, đó chính là những lợi thế của  CELLA Premium.

Tên trường

CELLA cơ sở Premium 

(Cebu English Language Learning Academy)

Địa chỉ

JDN Square, P. Remedio Street, Banilad, Manduae City, Cebu

Thành lập

Năm 2006

Quy mô

80 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khóa học

Power Speaking 6, IELTS preparation, IELTS Intensive, TOEIC Preparation, Job Preparation, TESOL, ACE

Giáo viên

50 giáo viên Filippino, 1 - 2 giáo viên bản ngữ

Nhân viên người Việt

01 quản lý học viên Việt Nam

Cơ sở trường học

Khu trường học (2 tầng) và Khu ký túc xá (10 tầng) cách nhau 10m. Gồm có văn phòng, phòng học 1:1, phòng học nhóm. Phòng tự học, nhà ăn, và khu hóng mát ngoài trời. Wifi có sẵn.

Ký túc xá

Ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp vừa mới được xây dựng vào năm 2014. Diện tích mỗi phòng tối thiểu 13 m2. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt đầy đủ và được theo dõi 24/24. Trong phòng có phòng khách, tivi 32 inch, bàn ghế sofa, toilet, nhà tắm, giường, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, wifi...

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng tập Gym (miễn phí), phòng xông hơi (200 peso/ lần), quán cà phê

 

Trường Anh ngữ Trường Anh ngữ Cella Premium Cebu
Lối vào Trường Anh ngữ Cella  cơ sở Premium tại Philippines

Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ CELLA Premium

Tổ chức nhiều lớp học 1:1

Khóa học Power Speaking 6 là khóa học phổ biến nhất tại CELLA Premium. Lịch học chính thức mỗi ngày là 6 tiết học 1:1 và 2 giờ học nhóm. Bên cạnh đó thì học viên có thể đăng ký thêm một giờ học tùy chọn vào buổi tối.

Tất cả các học viên ở mọi khóa học đều có thể tùy chọn môn học theo sở thích của mình để phù hợp hơn cho từng cá nhân. Tại đây cũng có những khóa học ngắn hạn từ 4-8 tuần tập trug vào kỹ năng nói để đáp ứng cho những học viên bận rộn không có nhiều thời gian.

Trường Anh ngữ đầu tiên đào tạo khóa học TESOL

Tất cả những phương pháp cũng như chương trình giảng dạy tại CELLA Premium đều dựa theo nội dung chương trình của Trung tâm Đào tạo TESOL tại Úc. Và khóa học TESOL đầu tiên tại Philippines được trường CELLA Premium tổ chức giảng dạy. Và đây cũng là cơ hội rất lớn cho những ai muốn lấy chứng chỉ TESOL với chi phí chỉ bằng 60% so với Úc hoặc Canada.

Môi trường học tập thân thiện thoải mái

Nếu so với những trường Anh ngữ khác tại Philippines thì tại CELLA Premium quản lý có phần nới lỏng hơn so với những nơi khác. Tại đây tinh thần tự giác được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên không vì thế mà học viên có thể làm dụng và làm ảnh hưởng đến việc học cá nhân và cho những người khác. Giờ giới nghiêm vẫn được áp dụng để đảm bảo an toàn cho từng học viên. Ngoài ra những học viên mới đều bắt buộc phải tham gia lớp học Optional vào buổi tối thứ 4 hàng tuần.

Giảng viên xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm

Tại CELLA Premium, hàng tháng các học viên sẽ có phiếu để đánh giá chất lượng của từng giáo viên và hầu hết các học viên tại đây đều hài lòng về giáo viên của mình. Theo thống kế thì tỷ lệ học viên đổi giáo viên tại đây thuộc hàng thấp nhất tại các trường Anh ngữ tại Philippines. Nguyên nhân bởi vì có đến 70% những giáo viên tại đây tốt nghiệp tại trường đại học sư phạm Cebu Normal University. Ngoài ra, các giáo viên ở đây còn được đào tạo chuyên môn hàng tuần để ngày càng nâng cao trình độ.

Nằm tại vị trí đắc địa của thành phố Cebu

Trường Anh ngữ CELLA Premium nằm tại trục đường chính là AS Fortuna, đây là một trong những con đường chính đống đúc nhất của thành phố Cebu. Hai bên đường có rất nhiều quán ăn, quán cafe,… tạo điều kiện cho việc học viên vui chơi, khám phá những thứ mới lạ. Đặc biệt gần trường có café Starbuck để học viên có thể vừa nhăm nhi cafe, vừa trò chuyện cùng bạn bè để giao lưu lẫn nhau. Gần đó cũng có một siêu thị tiện lợi để học viên có thể dễ dàng mua những vật dụng cần thiết.

Các tiện nghi hiện đại tại trường Anh ngữ Cella Premium
Phòng ở hiện đại tại trường Anh ngữ Cella Premium

Các khóa học và chương trình đào tạo tại CELLA Premium

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC TÙY CHỌN

Power Speaking 6

6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

1 giờ (30 phút kiểm tra từ vựng + 30 phút viết bài luận/ nhật ký)
*Môn học của lớp tùy chọn cũng có thể được thay đổi

JOB (English for Job)

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

TOEIC Introduction

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

IELTS Introduction

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

IELTS Intensive/ Guarantee

6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

ACE (Tiếng Anh hàng không)

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

TESOL

6 giờ học 2:8 + 2 giờ học nhóm

Các bài kiểm tra tại trường Anh ngữ CELLA Premium

Bài kiểm tra “Placement Test” để kiểm tra trình độ đầu vào của từng học viên. Bài kiểm tra được tổ chức vào thứ 2 hàng tuần cho các học viên mới. Bao gồm toàn bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng.

Bài kiểm tra “Progress Test” để đánh giá sự tiến bộ của từng học viên tại trường. Được tổ chức vào sáng thứ 6 tuần cuối của tháng. Kết quả được đánh giá dựa trên 85% kết quả từ bài kiểm tra và 15% từ thái độ của học viên.

Bài kiểm tra “IELTS Practice Test” được tổ chức định kỳ vào sáng thứ 6 tuần thứ 4 của tháng. Tất cả các học viên IELTS đều phải tham dự.

Khóa “IELTS Intensive” học viên sẽ được làm bài kiểm tra hằng ngày và sẽ được chấm điểm bởi giáo viên hướng dẫn.

Thời khóa biểu trong một ngày tại CELLA Premium

Thời gian

Nội dung

Ghi chú

07:00 ~ 07:50

Ăn sáng

Bánh mì, bánh nướng, cháo, nước trái cây…

08:00 ~ 08:50

Lớp học thứ 1

Lớp học 1:1 hoặc lớp học nhóm

09:00 ~ 09:50

Lớp học thứ 2

10:00 ~ 10:50

Lớp học thứ 3

11:00 ~ 11:50

Lớp học thứ 4

12:00 ~ 12:50

Ăn trưa

Món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines…

13:00 ~ 13:50

Lớp học thứ 5

Lớp học 1:1 hoặc lớp học nhóm

14:00 ~ 14:50

Lớp học thứ 6

15:00 ~ 15:50

Lớp học thứ 7

16:00 ~ 16:50

Lớp học thứ 8

17:00 ~ 17:50

Lớp học thứ 9

18:00 ~ 18:50

Ăn tối

Món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines…

19:00 ~ 19:50

Lớp tùy chọn

Bắt buộc đối với học viên mới trong 4 tuần đầu. Sau 4 tuần học viên có thể tùy chọn tham gia hoặc không

 

  • Giờ giới nghiêm: Từ chủ nhật đến thứ 5 vào lúc 22 giờ, thứ sáu & thứ 7 vào lúc 1 giờ.
  • Nếu trường hợp học viên nào muốn đi chơi xa hoặc qua đêm bên ngoài thì cần được sự chấp nhận của nhà trường.
  • Bên cạnh đó thì ở đây còn có dịch vụ giặt ủi 2 lần/tuần. Dọn dẹp một lần/tuần, ra giường thay hai tuần một lần.

Điều kiện nhập học và các lưu ý cần thiết

Để tránh các sự cố ngoài ý muốn các học viên vui lòng đăng ký trước ngày nhập học ít nhất 4 tuần.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, các học viên vui lòng đọc thêm các thông tin về nội quy học tập, và các quy định khác của trường. Trước khi nhập học khuyên các học viên nên mua bảo hiểm cho mình.

Đại diện TinEdu thăm và làm việc với trường Anh Ngữ CELLA Premium, Cebu

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về những thông tin về trường Anh ngữ CELLA Premium để các bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm của ngôi trường này. Từ đó sẽ giúp cho các bạn có được sự lựa chọn phù hợp hơn khi quyết định du học tiếng Anh tại Philippines. 

Bạn hãy liên hệ tới du học TinEdu để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin về trường Anh Ngữ CELLA Premium.

Hình Ảnh Hoạt Động

Lớp Học Tiếng Anh

Về Chúng Tôi

Du học TinEdu là công ty thành viên của Tingroup - thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học Philippines. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ cho du học sinh toàn quốc.

DU HỌC CÁC NƯỚC

Duhocuytin.vn

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại tư vấn: 1900 633 379

Hotline: 0948 748 368

Email: duhoc03@vietuytin.vn

 

Văn Phòng Hà Nội

Địa chỉ: P.608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P.Khâm Thiên, Q.Đống Đa

Điện thoại: 1900 633 379

Hotline: 0948 748 368

Email: hanoi@vietuytin.vn

 

Văn Phòng Đắk Lắk

Địa chỉ: 55 Lý Thái Tổ, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 1900 633 379

Hotline: 0941 37 88 33

Email: daklak@vietuytin.vn

 

VĂN PHÒNG ĐÀ LẠT

Địa chỉ: TP.Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 1900 633 379

Hotline: 0948 748 368

Email: nguyenkhai@vietuytin.vn